พบกับงาน TERA Day พร้อมกิจกรรมสุดคับคั่ง! 04/01/2018

View : 146

 

TERA DAY การมาเยือนของเกมยักษ์ใหญ่ระดับโลก

     

     พร้อมกันแล้วหรือยังกับปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ที่สาวก TERA Online รอคอย กับงานเปิดตัวที่จะมาถึงในวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2018 ณ CentralWorld ซึ่งมีกิจกรรมอัดแน่นตลอดทั้งวัน สำหรับแฟนๆ TERA ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะงาน TERA Day มีของรางวัลสุดพรีเมี่ยมที่หาไม่ได้จากที่ไหนเลยทีเดียวล่ะ! รายละเอียดมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

 

ตารางเวลาภายในงาน

 

     ตารางเวลาดังกล่าว เป็นกิจกรรมทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นบนเวทีหลักของงาน TERA Day ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน พบกับผู้พัฒนาเกมจาก Bluehole ผู้ให้กำเนิดเกม TERA Online หรือ รับชมการแสดงสดจากดารานักร้อง อย่าง ปุยฝ้าย AF, ซานิ AF และ สาวๆ ที่กำลังมาแรง อย่าง BNK48! ทุกคนที่มาร่วมงานจะได้รับความสุข สนุกสนานไปกับเราแบบจัดเต็มกันอย่างแน่นอน!

 

การแข่งขัน TERA DAY DEATH MATCH

     การแข่งขันครั้งแรกสำหรับเกม TERA Online ซึ่งเป็นการประกาศให้โลกได้รู้ว่า เกม MMORPG ก็สามารถจัดการแข่งขันได้เช่นกัน โดยจะมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 16 ทีม (ทีมละ 3 คน) ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะได้รับของรางวัลเป็น In-Game Item และ ทีมที่ได้ 3 อันดับแรก จะได้รับไอเทมสุดพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วย นอกจากนี้ของรางวัลใหญ่สำหรับผู้ชนะการแข่งขัน จะได้รับ Acer Nitro 5 จำนวน 3 รางวัล!

 

 

     สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน สามารถสมัครได้ที่หน้างาน หรือ สมัครทางออนไลน์ โดยจะต้องมายืนยันตน ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 11:00 น. เท่านั้น

สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน

รายละเอียดการแข่งขันเพิ่มเติม

 

*หมายเหตุ ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องนำสำเนาบัตรประชาชนมาด้วย สำหรับผู้ที่ได้รับ Acer Nitro 5 จะต้องเสียภาษี ณ ที่จ่าย 5% จากมูลค่าของของรางวัล

 

 

กิจกรรมที่น่าสนใจ

     หลังจากการแข่งขันจบลง เราจะเข้าพิธีการแถลงข่าวเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการของเกม TERA DAY ซึ่งสาวก TERA Online จะได้พบกับผู้พัฒนาจาก Bluehole พร้อมกับทัศนะจากผู้ให้บริการเกมในประเทศไทย และปิดท้ายด้วยการเดินแบบ Cosplay Fashion Show ที่ต้องบอกเลยว่าเหมือนหลุดออกมาจากเกมจริงๆ!

 

     เมื่อเข้าสู่ช่วงบ่ายสามโมง ก็ถึงคราวแฟนคลับศิลปินชั้นนำอย่าง ซานิ AF และ ปุยฝ้าย AF ขึ้นมาแสดงโชว์การร้องเพลงที่มากไปด้วยคุณภาพ และ การแสดงการพากย์เสียงแบบสดๆ ที่หาไม่ได้จากที่ไหน เพื่อนๆ จะได้สัมผัสถึงความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างจริงจังกับเกม TERA Online ประเทศไทย

 

  

 

     และช่วงสุดท้ายที่ทุกคนรอคอย สำหรับแฟนคลับสาวๆ วง BNK48 ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ ต้องบอกเลยว่าเวทีนี้จัดหนักจัดเต็ม กับสาวๆ BNK48 ทั้ง 16 คน เพื่อนๆ จะได้พบกับการแสดงโชว์สดของพวกเธอตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม! เริ่มตั้งแต่ 16:30 น. เป็นต้นไป

 

Image may contain: 17 people, people smiling

 

     อ๊ะๆ ยังไม่พอ สำหรับใครที่มาเข้าร่วมงานและเข้าฐานต่างๆ ก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมบนเวที ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ากับที่รอคอยอย่างแน่นอน!

 

กิจกรรมอื่นๆ ภายในงาน

     นอกจากกิจกรรมบนเมนสเตจแล้ว ผู้เข้าร่วมงานสามารถเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมตามฐานต่างๆ ได้ ซึ่งแต่ละฐานนั้นจะเป็นเครื่องเล่นหรรษาหลากหลายรูปแบบ เมื่อเข้าร่วมฐานแล้วยังมีโอกาสได้รับของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ พร้อมกับผ่านเงื่อนไขในการเข้าร่วมลุ้นรางวัลใหญ่บนเวทีหลักอีกด้วย

 

 

     ผู้เข้าร่วมงานทุกคนจะได้รับบัตรสำหรับเข้าร่วมฐานต่างๆ เมื่อเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดจนครบ แล้วฉีกที่มุมบัตรมาร่วมลุ้นโชครับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมบนเวที และ พิเศษสุด โอกาสได้ร่วมถ่ายรูปกับ BNK48!

 

 

ในส่วนของสายเปย์ เราก็มีสินค้าพรีเมี่ยมเตรียมพร้อมให้อยู่แล้ว สำหรับผู้เล่นที่ซื้อ Set A Phoenix Package ราคา 1,000 บาท (จากมูลค่ากว่า 3,600 บาท) จะได้รับ Box Set Premium ที่หาไม่ได้จากที่ไหน ซึ่งจะต้องซื้อเฉพาะในงาน TERA Day เท่านั้น โดยภายในกล่องประกอบไปด้วย

  • Serial Code Set A Phoenix Package จำนวน 1 Code
  • ปฏิทิน Artwork TERA Limited Edition 1 ชิ้น
  • สมุดโน๊ต Valkyon Limited Edition 1 ชิ้น

 

 

     ซึ่งสินค้าที่แถมมาในกล่องนั้นประเมินค่าไม่ได้ เพราะทางเราผลิตขึ้นมาเพื่องาน TERA Day โดยเฉพาะ สำหรับใครที่เป็นสาวก TERA Online อย่างแท้จริง ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด!