Flying Guardian Mission ความสนุกกลางเวหา 15/08/2018

View : 3215

Flying Guardian Mission ความสนุกกลางเวหา
กับภารกิจพามันส์ๆ สไตล์ใหม่ๆ พร้อมสัตว์ขี่บินคู่ใจ

     ความสนุกแบบคนเหงาๆ ไม่ต้องปาร์ตี้กับใคร จะเร้าใจหนักหน่วงมากยิ่งขึ้นใน Guardian Mission ที่เป็นสไตล์ Flying บินๆ ยิงๆ ชนๆ กับ 2 ภารกิจ ไม่ยากแต่ก็ไม่ง่าย แถมยังมีรางวัลเด่นๆ งามๆ มอบให้ ถ้าหากเอาชนะและผ่านไปได้สำเร็จ ถือเป็นแพทช์ใหม่พร้อมเสิร์ฟให้ชาว TERA ได้เล่นกันตั้งแต่ 16 สิงหาคม ปีนี้ เป็นต้นไป แต่รายละเอียดเป็นแบบไหนอย่างไรโปรดอ่านต่อจ้า...

1. วิธีเล่นก็เหมือน Guardian Mission ทั่วไป คือต้องมีเลเวล 65 เสียก่อน
2. กดปุ่ม M เพื่อดูแผนที่โลก แล้วมุมซ้ายบนจะเห็นสัญลักษณ์รูปโล่ติดปีก ให้กดเข้าไปได้เลย
3. จะมีภารกิจใหม่เพิ่มขึ้นมา 2 ภารกิจ ชื่อว่า Rhapsody of fire and wind กับ ปฏิบัติการทำลายล้าง Patrol Aircraft

1. ก่อนอื่นเลยผู้เล่นที่จะเข้าร่วมภารกิจ จำเป็นต้องมีสัตว์ขี่ที่บินได้ หรือใช้ Flying Skill (Flying Skill: Mechanical Flight ก็ใช้ได้เช่นกัน) ซึ่งสัตว์ขี่ที่บินได้เร็วและนานจะได้เปรียบในการทำภารกิจ

2. ผู้เล่นจะต้องบินไปทำลายยานบิน?? Patrol Aircraft ของศัตรูที่อยู่ข้างบนฟ้า ลักษณะจะเป็นกลมๆ ดำๆ มีพลังงานเวทย์สีม่วงก้อนโต โดยบินเข้าไปใกล้ๆ แล้วกด Space Bar เพื่อยิงโจมตีได้เลยไม่ต้องเซ็ทปุ่มท่าสกิลอะไร

3. แท่นพลังงานตัวใหญ่ๆ ที่บินบนฟ้า หากเราเข้าไปใกล้ๆ แล้วกด Space Bar ค้างไว้ จะเป็นการเติม Spark หรือพลังการบินของเรา เพื่อให้บินบนอากาศได้อย่างต่อเนื่องไม่ต้องลงจอด

4. เมื่อการดำเนินภารกิจผ่านไปประมาณยานแม่ หรือบอสใหญ่ BFO-1 จะโผล่ออกมา ให้เราโจมตีมันจนกว่าพลังชีวิตจะเหลือ 0 เมื่อโจมตีมันแต่ละครั้งพลังงานบิน หรือ Spark จะหมดลงเร็วมากๆ ต้องวางแผนโจมตีพร้อมเติมพลังงานให้ดี (สามารถเก็บบอลพลังงานได้จาก Boss) ก็จะได้เอาชนะได้ทันเวลา และรับรางวัลใหญ่ไปครอง

_____________________________________________________________________________________

1. ก่อนอื่นเลยผู้เล่นที่จะเข้าร่วมภารกิจ จำเป็นต้องมีสัตว์ขี่ที่บินได้ หรือใช้ Flying Skill (Flying Skill: Mechanical Flight ก็ใช้ได้เช่นกัน) แนะนำให้ใช้สัตว์ขี่ตัวเล็กๆ หรือชุด Mechanical ที่บินได้เร็วและคล่องตัว จะเหมาะกับภารกิจนี้

2. ภารกิจนี้ไม่เน้นพลังงานบินมากนัก แต่เน้นที่ความแม่นยำ เพราะเราจะต้องเก็บบอลสีแดง หรือสีฟ้า ที่ลอยอยู่บนฟ้ามากมายหลายก้อน ให้เลือกเก็บสีเดียวกันจนครบ 10 ลูก เพื่อสะสมออร่าไประเบิดศัตรูเป้าหมายที่บินลอยไปมา

3. ศัตรูเป้าหมายคล้ายๆ ผู้คุมวิญญาณ?? บินลอยฟ้าอยู่มากมายเช่นกัน ซึ่งพวกมันจะมีสัญลักษณ์ทั้ง 2 สี ผู้เล่นจะต้องเอาออร่าสีนั้นๆ ที่เก็บครบ 10 ลูก คลิกขวาไประเบิดใส่ตัวสีตรงกันข้าม (หากยังไม่ครบ 10 แล้วไปเก็บสีอื่น จะเริ่มต้นนับใหม่สีนั้นตั้งแต่ 1) เช่นสะสมออร่าสีแดง ก็ให้บินไประเบิดใส่สีฟ้า ทำไปเรื่อยๆ จนกว่าเหตุการณ์ ปลาวาฬยักษ์บินได้จะโผล่มา

4. ผู้เล่นจะต้องปกป้องปลาวาฬยักษ์ที่โผล่มา โดยผู้คุมวิญญาณตัวใหญ่ทั้ง 2 สี หรือ Boss จะบินไปเกาะปลาวาฬ เราต้องเก็บบอลแต่ละสีเหมือนเคย (เลือกเอาสีไหนก็ได้ตามใจชอบ) เพื่อโจมตีมันจนเลือดเหลือ 0 ให้ทันเวลา เมื่อเอาชนะได้สำเร็จ ก็รับรางวัลใหญ่ไปครอง

_____________________________________________________________________________________

รางวัลพิเศษประจำภารกิจ Flying Guardian Mission

ร้านค้ามากมายหลากหมวดหมู่ ของดีๆ เบื้องต้น สามารถเก็บปีก Mark of Pilot ไปแลกได้โดยคลิกขวา

     รางวัลใหญ่ที่ได้พิเศษจากภารกิจทั้ง 2 อย่างก็คือ สุ่มได้รับกล่อง Superior Etchingbox ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี เพราะจะได้ใบผนึกมนต์มอบบัฟพิเศษ ให้กับอุปกรณ์ของเราในช่วงเวลาหนึ่ง และของใหม่สุดนั่นคือ Mark of Pilot ส่งมอบให้ผ่านทางจดหมายแน่ๆ สำหรับทุกคนที่ทำภารกิจสำเร็จ เป็นไอเทมพิเศษที่สามารถคลิกขวา เพื่อเข้าร้านค้าเฉพาะ โดยภายในจะมีหนังสือสกิลที่ทำให้เราบินได้นานขึ้น มีสัตว์ขี่พิเศษด้วย นอกจากนี้หมวดหมู่อื่นๆ ก็เป็นกล่องอักขระพิเศษ ใบผนึกมนต์ และอื่นๆ ที่เป็น Dragon Scale กับ Ruby

     ความพิเศษของภารกิจนี้ ช่วยทำให้ Guardian Point สะสมได้รวดเร็วทันใจ และอาชีพที่สู้มอนสเตอร์คนเดียวลำบาก ก็สามารถมาทำภารกิจนี้ได้เองเพียงลำพัง ถือว่าเป็นตัวเลือกที่แก้เบื่อแก้เหงาและคุ้มค่าได้ดีทีเดียว แต่อาจจะปวดตาบ้างเพราะต้องบินเร็ว บินไปบินมา ทีมงานก็หวังว่าทุกคนจะสนุกกับสิ่งใหม่ๆ แปลกๆ ในแพทช์ TERA ครั้งนี้

     สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากสัมผัสประสบการณ์จากสุดยอดเกมออนไลน์ ที่มีคนกล่าวถึงอย่าง TERA Online ก็แวะเข้ามาสมัครไอดี พร้อมดาวน์โหลดเกม ได้จากลิงก์ด้านล่างนี้เลยจ้า

สมัครไอดีเกม >>> https://www.playwith.in.th/Account/Agree
ดาวน์โหลดเกม >>> http://tera.playwith.in.th/download
เฟซบุ๊กแฟนเพจ >>> https://www.facebook.com/Tera.Playwith