Playwith ย้ำชัด TERA ไทย จัดหนักอัพเดทแพทช์เวอร์ชั่น  63 มันกันต่อเนื่อง 22/12/2017

View : 1816

Playwith ย้ำชัด TERA ไทย จัดหนักอัพเดทแพทช์เวอร์ชั่น  63 มันกันต่อเนื่อง

                บอกเลย ตอนนี้! เพื่อนๆ สาวก TERA กำลังลุ้นกันสุดๆ ว่าเกมเวอร์ชั่นไทย ที่จะเปิดให้บริการโดย playwith จะมาพร้อมกับแพทช์เวอร์ชั่นอะไร ...ทำไมนะเหรอ!! ก็เพราะสาวน้อยปืนโหด Elin Gunner จะมาในแพทช์เวอร์ชั่น 63 น่ะสิ! ทั้งรูปลักษณ์โลลิหูกระต่ายโมเอะ พร้อมด้วยปืนใหญ่สุดโหด ที่จะกระหน่ำอัดมอนฯให้หน้าหงาย แล้วอย่างนี้ ใครล่ะจะไม่อยากเล่นกัน!!

แล้วทุกอย่างได้รับการเปิดเผย เมื่อแอดมินจิไปสืบได้ข้อมูลมาว่า สำหรับ TERA เวอร์ชั่นไทยที่จะเปิดให้บริการโดยทาง playwith จะมาพร้อมเวอร์ชั่น 63 คอนเฟิร์มมมม... ซึ่งเทียบกับเท่ากับเวอร์ชั่นอื่นๆ เลยล่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับ 3 คลาสใหม่ ที่จะอัพเดทเข้ามา นอกจาก Elin Gunner แล้ว ยังมีคลาสอื่นๆ อีกด้วย

                - Elin Gunner ในที่สุด ก็ได้เวลา! ที่สาวหูกระต่าย Elin จะออกมาควงปืนโหด รัวกระหน่ำยิงไม่มียั้ง จากเดิมที่ Gunner มีแต่เผ่า Castanic กับ High Elf แต่มาถึงเวอร์ชั่น 63 ก็ได้เวลาโลลิหูกระต่าย พร้อมแบกปืนใหญ่กระบอกโตมาโชว์ความมุ๊งมิ้ง  ว่าจะน่ารักและแฝงความโหดขนาดไหน โดยอาชีพนี้จะเน้นการโจมตีจากระยะไกล และยังทำดาเมจได้หนักเอาเรื่องเลยทีเดียว

                - Elin Ninja ได้เวลาสาวครองเมือง ฮิ้ววว นอกจาก Elin จะมาในคลาส Gunner สาวน้อยปืนโต ยังทะยานสู่โลกแห่งนักฆ่าผู้เร้นกายในความมืด กับ Ninja สาวน้อยชูริเคน ที่มีจุดเด่นตรงความคล่องตัว และดาเมจในการโจมตีที่สูงมาก

                - Castanic Valkyrie คลาสใหม่ล่าสุดจากเกม TERA กับ Valkyrie ซึ่งเป็นคลาสใหม่ล่าสุดที่เพิ่งอัพเดทลงเซิร์ฟได้ไม่นาน เป็นอาชีพที่บังคับเผ่า Castanic เพศหญิงเท่านั้น ถึงรูปลักษณ์จะดูเซ็กซี่ แต่เมื่อเห็นความสามารถในการโจมตี ถึงกับตะลึงเพราะสูงเป็นลำดับต้นๆ ของเกม แถมยังโจมตีเป็นวงกว้าง ใครชอบตัวทำดาเมจโหดๆ ต้องไม่พลาดอาชีพ Valkyrie นี้เลย

                นอกจากคลาสใหม่ทั้ง 3 แล้ว ตัวเกม TERA เวอร์ชั่นไทย ที่จะเปิดให้บริการ ยังอัพเดทระบบทั้ง Skill Book  เครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย แล้วอัพเดทอื่นๆ อีกมากมาย นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแพทช์เวอร์ชั่น 63 ที่จะอัพเดทให้กับเซิร์ฟเวอร์ไทย และจะทยอยอัพเดทแพทช์เพิ่มความมันส์แบบทวีคูณ รวมไปถึงต้อนรับการมาของคลาสใหม่ ซึ่งจะเป็นคลาสอะไรนั้น อดใจรอกันอีกไม่นาน เร็วๆ นี้

อัพเดทมาเป็นเวอร์ชั่นใหม่ขนาดนี้ แอดมินขอชวนเพื่อนๆ สาวก TERA ทุกคน ให้รีบมาสมัครไอดี เพื่อรอเล่น TERA ในแบบภาษาไทยเต็มรูป ที่พร้อมเปิดให้บริการเดือนมกราคมนี้ โดยสามารถเข้ามาดาวน์โหลด Client เกม ไปติดตั้งกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ช่องทาง http://tera.playwith.in.th