ชุดพยาบาลกับแฟชั่นฮิปฮอพพร้อมแร็บโย่ว์โชว์เท่! 10/04/2018

View : 4429

TERA Store ชุดพยาบาลสาวนางฟ้าบนดิน
กับแฟชั่นเด็กฮิป ให้ได้ใส่แร็บโย่ว์โชว์เท่

     สัปดาห์สงกรานต์ต้อนรับของดีประจำ TERA Store ในช่วงปีใหม่ไทย เริ่ม 12 เม.ย. ปีนี้ กับชุดนางพยาบาลสีขาวเซ็กซี่ และอบอุ่นวางใจได้ เป็นที่ระลึกว่าช่วงเทศกาลแบบนี้ เมา ดื่ม ไม่ขับ ลดอุบัติเหตุ นางฟ้าบนดินงานจะได้ไม่เยอะ ตามด้วยชุดแฟชั่นเด็กฮิป ใส่แร็บโย่ว์โชว์ลีลาโยกตัวสัมผัสอักษรเท่ๆ และของแฟชั่นอื่นๆ อีกมากมาย กาชาปองสัตว์ขี่สิงโตเงิน หรือทอง จะเป็นแบบไหน อ่านรายละเอียดต่อได้เลย

TERA Store

หมวดของแฟชั่นร่างกาย

 >>>>  

- Dyeable Urban HIPHOP Uniform Costume Box

     กล่องของขวัญที่ภายในบรรจุชุดแนวฮิปฮอพ Urban HIPHOP Uniform (ย้อมสีได้) ที่จะได้รับตามเพศหรือเผ่า ของผู้ที่เปิดใช้งาน เป็นแนวสวมเสื้อแจ็กเก็ตแขนยาวกับรองเท้ากีฬาสีขาว ซึ่งบริเวณนี้สามารถย้อมสีให้เป็นสีอะไรก็ได้ตามสไตล์เรา ใส่ทับกับเสื้อผ้ากางเกงหรือกระโปรงสีดำ ประดับด้วยสร้อยโซ่ทองเหรียญตราสีทองใหญ่โตตามแนวนี้ ให้สวยเท่แบบดิบๆ ฮิปๆ แร็บโย่วตามจังหวะมันส์ๆ ใครชอบอะไรแบบนี้ก็คลิกซื้อแรงๆ

เฮ้ 1 2 3 รวมตัวกันไม่เกเร แต่จะโชว์ความเท่ ในรูปแบบฮิปฮอพ โจ้วๆ

 >>>> 

- Female Jaeron's White Nurse Uniform Costume Box

     กล่องของขวัญที่ภายในบรรจุชุดนางพยาบาล Jaeron's White Nurse Uniform (เผ่าxxxx เพศหญิง) สีขาวบริสุทธิ์ ทั้งถุงน่องและรองเท้าส้นสูง สวมปลอกแขนตราสัญลักษณ์กาชาด และเหน็บเข็มฉีดยาไว้ตรงข้อพับขา พร้อมฉีดทุกสถานการณ์ฉุกเฉิน ให้ผู้ป่วยปลอดภัยมากที่สุด นอกจากนี้สามารถปักชื่อติดไว้บนชุดได้ด้วย (ภาษาไทยพิมพ์ได้ 4 เคาะ ภาษาอังกฤษ 8 เคาะ) ชอบก็จัดซื้อได้เลยนะ

5 สาวนางพยาบาล พร้อมจะดูแลชาว TERA ทุกท่านยามเจ็บป่วยเป็นไข้อย่างใกล้ชิด

หมวดของแฟชั่นศีรษะ

   

- White Nurse Cap (เพศหญิง)
- Angel's Wing Hairband
- Blue HIPHOP Bucket Hat
- Red Snapback

     ของแฟชั่นประดับศีรษะที่สัปดาห์นี้จัดให้มากมายถึง 4 ชิ้น อย่างแรกคือหมวกนางพยาบาลสีขาว พร้อมสัญลักษณ์กาชาด จะให้ดีต้องมีชุดนางพยาบาลจะได้ครบเซ็ท ต่อไปเป็นที่คาดผมสีขาว แต่ติดปีกเทวดาสีชมพูเล็กจิ๋ว ดูน่ารักน่าชัง ถ้ามีปีก Spun Sugar Wings จะเข้ากันได้ดีทีเดียว อย่างที่สามคือหมวกชาวฮิปฮอพ รูปทรงสูงกำลังดี สีฟ้าอมม่วงสะท้อนแสง ใส่พร้อมชุดฮิปฮอพเท่ครบตัว และสุดท้ายหมวกเด็กแนวล้ำยุค กับหมวกแก๊บสีแดง ใส่หันกลับข้างแต่แนวด้วยผ้าซับหัวผูกโบว์สีดำใส่ทับกับหมวก ใครชอบแนวไหน ก็เลือกซื้อกันตามใจชอบ

หมวดของแฟชั่นใบหน้า

- White Patient Eye Patch

     ของแฟชั่นใบหน้า มีแค่อย่างเดียวเท่านั้น เป็นที่ปิดตาอนามัยข้างเดียว เพื่อปกป้องการเจ็บตาของผู้ป่วย ใครชอบเรียกร้องความน่าสงสาร ไอเทมนี้ก็เหมาะสมเลยทีเดียว เวลามีเพื่อนฝูงมาเห็นก็จะรู้สึกเป็นห่วง สอบถามว่าเป็นอะไรมากไหม โดนอะไรมา เมื่อไหร่จะหาย หากชอบอะไรประมาณนี้คลิกซื้อไม่เสียหลาย

หมวดของแฟชั่นหลัง

 

- Green Giant Syringe
- Vintage Cassette Radio

     ของแฟชั่นหลัง ที่ต่อเนื่องจากชุดนางพยาบาล และชุดฮิปฮอพ กับหลอดเข็มฉีดขนาดใหญ่แบกหลัง มียาลึกลับสีฟ้าอมเขียวบรรจุเอาไว้ ดูยิ่งใหญ่อลังการพร้อมดูแลผู้ป่วยได้ทั้งวันทั้งคืน และเครื่องเล่นวิทยุรุ่นโบราณ ใส่เทปเล่นเพลงได้ เป็นหนุ่มสาวฮิปฮอพยุคเมื่อยี่สิบสามสิบปีที่แล้ว มิกซ์เทปเปิดเต้นจังหวะแร็บโย่ว์ ใครเกิดไม่ทันอยากย้อนยุคก็ซื้อมาแบกหลังโชว์ความเก๋าได้

หมวดของกาชาปองสัตว์ขี่

 

- Winged Lion Silver Gacha
- Winged Lion Gold Gacha

     กล่องกาชาปองสุ่มลุ้นสัตว์ขี่บินได้อย่าง Winged Lion Silver และ Winged Lion Gold สิงโตรูปปั้นมีปีก!?! จะมาโบยบินพาชาว TERA ท่องโลกผจญภัยได้อย่างมั่นใจ เอฟเฟกต์ความโหดอาจจะสู้เหล่ามังกร หรือสัตว์ตัวอื่นๆ ไม่ได้ เพราะว่ามีความสามารถแค่ฟื้นฟู HP, MP 0.5% เท่านั้น แต่ได้ความเท่และยิ่งใหญ่ของความเป็นเจ้าป่า และยังติดปีก งานนี้ใครถือโชคลาภ เคล็ดลาง ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจอย่างมากที่ต้องเป็นเจ้าของ

สิงโตสีเงินติดปีก จะมาโผล่ให้สุ่มในกาชาปอง ใครหาจากกล่องสงกรานต์ลำบาก ลองมาหาที่กล่องกาชานี้ก็ได้

สิงโตสีทองติดปีก ดูแล้วให้ความรู้สึกว่าเป็นตัวนำโชคเหลืองอร่าม เรียกความร่ำรวย

     เป็นไอเทมใหม่ๆ อัปเดตทิ้งท้ายให้ก่อนถึงช่วงสงกรานต์ปีใหม่ไทย ก็หวังว่าจะถูกอกถูกใจชาว TERA ไม่มากก็น้อย ทีมงานก็ขออวยพรทุกท่าน ให้มีความสุข ความเจริญ เล่นน้ำอย่างปลอดภัย สุภาพ งามตามประเพณี กินเที่ยวเล่นพอดีๆ สุขภาพดีตลอดไปเพี้ยง!!!!!!!!!!

     สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากสัมผัสประสบการณ์จากสุดยอดเกมออนไลน์ ที่มีคนกล่าวถึงอย่าง TERA Online ก็แวะเข้ามาสมัครไอดี พร้อมดาวน์โหลดเกม ได้จากลิงก์ด้านล่างนี้เลยจ้า

สมัครไอดีเกม >>> https://www.playwith.in.th/Account/Agree
ดาวน์โหลดเกม >>> http://tera.playwith.in.th/download
เฟซบุ๊กแฟนเพจ >>> https://www.facebook.com/Tera.Playwith/