ไอเทมมอลล์ใหม่ 1 กุมภาพันธ์ 31/01/2018

View : 3221

 

ไอเทมมอลล์ใหม่ 1 กุมภาพันธ์

 

            ต้นเดือนกุมภาพันธ์ เริ่มต้นด้วยไอเทมใหม่ๆ ใน TERA Store จัดให้นักช้อปปิ้งได้ตกแต่งร่างกาย ด้วยชุดแฟชั่นสวยๆ งามๆ ตระการตา หรือน่ารักบ้องแบ๊ว จะเป็นรูปแบบไหน ก็เลือกซื้อได้ตามใจทุกท่าน ที่คราวนี้เราจัดเต็มด้วยไอเทมมากมาย วางจำหน่ายตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 เป็นต้นไป ใครอยากรู้ว่ามีอะไรโปรดติดตามอ่านต่อ

ระยะเวลาขายสินค้า: 1 ก.พ. ปี 2561 ไปจนถึง >>> (ยังไม่มีกำหนดการนำออก)

 

Dyeable Female Classic Housekeeper Uniform Costume Box กล่องของแฟชั่นร่างกาย เฉพาะเพศหญิงเท่านั้น ที่เปิดมาจะทำให้ได้รับชุดแม่บ้าน ที่ย้อมสีได้ งานนี้สาวๆ คนไหนชื่นชอบความเป็นเจ้าคะ เจ้าขา ก็รีบซื้อได้เลย

 

Male Classic Butler’s Uniform Costume Box กล่องของแฟชั่นร่างกาย เฉพาะเพศชายเท่านั้น ที่เปิดมาจะทำให้ได้รับชุดพ่อบ้านธรรมดาแต่โดนใจ งานนี้หนุ่มๆ คนไหนชื่นชอบความเป็นครับท่าน ครับนาย ก็รีบซื้อได้เลย

 

            Dyeable Female Gothic Dress Costume Box กล่องของแฟชั่นร่างกาย เฉพาะเพศหญิงเท่านั้น ที่เปิดมาจะทำให้ได้รับชุดสาวสวยลึกลับ เคร่งศรัทธา แนวโกธิค ในสีดำลายขาว ที่ย้อมสีได้ ใครชอบสไตล์ความเป็นศิลปะแขนงนี้ ก็ซื้อมาสวมใส่กันได้เลย

 

            Dyeable Male Noblesse Suit Costume Box กล่องของแฟชั่นร่างกาย เฉพาะเพศชายเท่านั้น ที่เปิดมาจะทำให้ได้รับชุดเหล่าขุนนางคนชั้นสูง สีขาวทอง ที่ย้อมสีได้ รับประกันมั่นใจเลยว่า จะดูภูมิฐานขึ้นมาทันที งานนี้ต้องรีบซื้อ

 

            Starglow Costume Box กล่องของแฟชั่นร่างกาย เพศไหนเผ่าไหนก็เปิดได้ทั้งนั้น รับไปเลยชุดเกราะสุดเท่ สไตล์น้ำแข็งขั้วโลกแห่งดวงดาว สีฟ้าขาวมีเกล็ดหิมะ สวยล้ำยุคแบบนี้ต้องคลิกซื้อโดยพลัน

 

            Starglow Weapon Skin Box กล่องของแฟชั่นอาวุธ อาชีพไหนก็ซื้อมาเปิดได้ทั้งนั้น รับไปเลยอาวุธสุดเท่ สไตล์น้ำแข็งขั้วโลกล้ำๆ สีฟ้ามีประกายแห่งเกล็ดหิมะ ฟุ้งไปทั่วอาวุธของท่าน ของดีมีสไตล์แบบนี้ต้องรีบคลิกซื้อ

 

            ของแฟชั่นศีรษะมากมายมีให้เลือกหลายแบบ หลายสี ไม่ว่าจะเป็นหมวกของเพศหญิง ที่เป็นแบบหมวกแม่บ้านแม่เรือน จะปีกบานขึ้นปีกบานลงก็ซื้อกันไป ให้เข้ากับตัวละครนั้นๆ และยังมีหมวกนักผจญภัยมาให้ได้เลือกหยิบกันไปตามใจชอบ ในราคาที่ไม่แพง

 

            ของแฟชั่นหลังมากมายมีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ชอบแบกอะไรก็เข้าไปซื้อได้ไม่ต้องรีรอ กับกระเป๋าตุ๊กตาหมี ตุ๊กตาแมว ปีกนางพญาปีศาจ หรือไม่ก็ปีกนกเพลิงประกายไฟ สุดสวยน่าคลิกซื้อเป็นอย่างมาก และสุดท้ายกับปืนสไนเปอร์ แบกหลังก็โก้หรู ขายในราคาไม่แพง

 

            ของแฟชั่นใบหน้ามากมีให้เลือกไม่มาก แต่ว่าเน้นๆ คุณภาพคับจอ ที่แต่ละชิ้นนั้นล้วนแต่เข้ากับ ของแฟชั่นร่างกายทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นแว่นตาข้างเดียว เหมาะกับชุดพ่อบ้าน แว่นตากรอบสี่เหลี่ยมก็เหมาะกับชุดขุนนาง แว่นตาวัดพลังศัตรู และเกราะป้องกันใบหน้า ก็เหมาะกับชุดน้ำแข็งดวงดาว ของมันต้องมีงานนี้มันต้องคลิก!!

 

            สัตว์เลี้ยง Cheeks กับความสามารถสกิลพิเศษ ที่ช่วยท่านฝากของได้ถึง 72 ช่อง!! และมีท่าแสดงอารมณ์น่ารักๆ ให้ดูแก้เบื่อ ใครลงดันเจี้ยนหรือชอบสะสมไอเทมเยอะๆ ก็เลือกใช้บริการกับเจ้า Pet คล้ายๆ แรคคูนตัวนี้ ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างมากห้ามพลาด!!

 

            สัตว์ขี่หรือยานพาหนะ สุดล้ำๆ กับ Skycycle MHZ หรือเรียกบ้านๆ ว่ามอเตอร์ไซต์บินได้ รุ่นสีขาววาววับ ที่ขับขี่โลดแล่น ไปในโลกกว้าง TERA ได้อย่างรวดเร็วว่องไว เล็กจิ๋วกะทัดรัด ขับผ่านทะลุช่องได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ยังมีความสามารถช่วยฟื้นฟู MP และ HP 1% ของค่าสูงสุด ชาว TERA คนไหนชอบอะไรล้ำยุคแบบนี้ อย่าได้พลาด

 

            สัตว์ขี่หรือยานพาหนะ สุดน่ารักน่าชัง กับลูกหมู 3 ตัว ที่เรียกง่ายๆ ว่าเจ้าหมูดำ Kami ปีกขาว, เจ้าหมูดำ Kami ปีกรุ้ง และเจ้าหมูแดง Moongchi ปีกรุ้ง ความสามารถพิเศษไม่มีอะไร หรือบินได้ไม่เร็วเท่าไรนัก แต่พวกมันบินได้อึดทนนาน และความน่ารักเกิน 100% ผู้ชื่นชอบความฟรุ้งฟริ้งแสบสันต์แบบนี้ โปรดอย่ารีรอ คลิกเลย!!!!!!!!!!

 

            พิเศษผู้เล่นยังสามารถซื้อไอเทมมอลล์โดยไม่ต้องเข้าสู่เกมได้ผ่านทาง ลิงก์ >>> https://tera.playwith.in.th/Webmall ไอเทมของแฟชั่นที่วางจำหน่ายใน TERA Store สามารถเข้าไปชมตัวอย่าง ช่วงเวลาสวมใส่ได้ห้องแต่งตัว หากสนใจก็หยิบซื้อ ชำระด้วยเงิน P Cash จะซื้อให้ตนเอง หรือเปย์ซื้อของขวัญให้เพื่อนๆ ก็ได้ไม่ว่ากัน ขอเพียงแค่แวะเข้ามาเยี่ยมชม เท่านี้ก็ดีใจแล้ว และพบกันใหม่ในโอกาสหน้ากับสิ่งดีๆ ที่เรานำมาเสนอแบบนี้ โปรดติดตามกันได้ที่ ลิงก์ >>> http://tera.playwith.in.th

และ >>> https://www.facebook.com/Tera.Playwith

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากสัมผัสประสบการณ์จากสุดยอดเกมออนไลน์ ที่มีคนกล่าวถึงอย่าง TERA Online ก็แวะเข้ามาสมัครไอดี พร้อมดาวน์โหลดเกม ได้จากลิงก์ด้านล่างนี้เลยจ้า

 

สมัครไอดีเกม >>> https://www.playwith.in.th/Account/Agree

ดาวน์โหลดเกม >>> http://tera.playwith.in.th/download