TERA Store!! สินค้าแฟชั่นใหม่!! รับวันเด็ก 15/01/2018

View : 3820

       สุดสัปดาห์วันเด็กแห่งชาติ TERA Store เพิ่มสินค้าแฟชั่นใหม่แกะกล่อง ร้อนแรงจนหลอมละลาย กับของแฟชั่นสไตล์นักรบมังกรลาวา Volcanic Dragon ที่มาเป็นแพ็กเกจ ทั้ง ชิ้นส่วนศีรษะ, ปีก และอาวุธ มอบให้ชาว TERA Online ทุกคนได้สวมใส่แก้หนาวกัน (ชิ้นส่วนที่เป็นเสื้อกำลังจะตามมาในเร็วๆ นี้) และเรายังมีกล่องกาชา Mane Wolf 3 สี ที่ราคาคุ้มค่า เหมาะสำหรับคนชอบเสี่ยง เตรียมจัดหนักได้ตั้งแต่ 12 ม.ค. ปีนี้ (17.00 น.) ไปจนถึง 19 ม.ค. ปีนี้ (23.59 น.) ห้ามพลาด!!!

 

Volcanic Dragon Set

จัดแยกชิ้นหรือรวมกันเป็นแพ็กเกจ ก็หยิบซื้อกันได้อย่างสบายใจ

 

 

- Volcanic Dragon Helmet

- Volcanic Dragon Wing

- Volcanic Dragon Weapon Box

- Volcanic Costume SET (ศีรษะ, หลัง และอาวุธ)

 

ระยะเวลาขายสินค้า: 12-19 ม.ค. 2561

 

กล่องกาชา Mane Wolf 3 สี

กล่องกาชาที่จะทำให้สุ่มลุ้น Mane Wolf ที่มี 3 สี ให้เลือกสุ่มได้สุดมันส์และคุ้มค่า

 

 

 

- Black Mane Wolf Gacha

- Blue Mane Ghost Wolf Gacha

- Pink Mane Wolf Gacha

 

ระยะเวลาขายสินค้า: 12-19 ม.ค. 2561

 

           ของดีสุดเท่จัดให้เพื่อนๆ ชาว TERA Online ได้ใส่ชุดแฟชั่นเก๋ ๆ ที่เห็นแล้วดูน่าเกรงขาม ราวพญาหมาป่า แถมราคายังไม่แพง มีทั้งขายแยกชิ้น ขายมัดรวมเป็นแพ็กเกจ ในช่วงวันเด็กนี้ ใครอยากเป็นนักรบมังกรลาวา หรือเตรียมสุ่มลุ้นหมาป่ากับกล่องกาชา ก็ก้าวเข้ามาจับจองได้ที่ TERA Store ได้เลย ซึ่งมีเวลาจัดจำหน่ายเพียงแค่ 7 วันเท่านั้น รีบหน่อยช้าอดหมดเวลานะจ๊ะ

 

 

คุ้มชุดใหญ่เอาใจเด็กชอบเสี่ยง

มัดรวม Noctenium Infusion Box และ Complete Veteran Crystalbind มาให้ฟิน!

 

 

- Noctenium Infusion Box

- Complete Veteran Crystalbind

 

ระยะเวลาขายสินค้า: 12-19 ม.ค. 2561

 

       นอกจากนี้ก็ยังมีไอเทมของใช้ใหม่ ๆ น่าสนใจอัพเดตเพิ่มเข้ามาด้วย ซึ่งเป็นใบคัมภีร์ป้องกันความเสี่ยงที่คริสตัลซึ่งติดตั้งในอุปกรณ์ป้องกันหรืออาวุธจะถูกทำลายเมื่อตาย พร้อมกับกล่อง Noctenium Infusion Box ที่จะสุ่มจำนวนไอเทม ในปริมาณมากพอสมควรให้ผู้เล่น ในราคาถูกแสนถูก เพื่อเอาไปเสริมสร้างให้สกิลมีประสิทธิภาพที่ดีและแรงกว่าเก่าได้ ใครชอบก็ซื้อด่วน!!

       สำหรับของแฟชั่นส่วนของเสื้อ Volcanic Dragon ทางเราจะนำมาขายภายในเร็วๆ นี้ หากมีข่าวเมื่อไร จะรีบประกาศในเว็บไซต์ และเฟซบุ๊กให้ทุก ๆ คนทราบในทันที โปรดอย่าพลาดติดตามข่าวสารได้ที่ลิงก์ >>> http://tera.playwith.in.th

และ >>> https://www.facebook.com/Tera.Playwith

 

       สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากสัมผัสประสบการณ์จากสุดยอดเกมออนไลน์ ที่มีคนกล่าวถึงอย่าง TERA Online ก็แวะเข้ามาสมัครไอดี พร้อมดาวน์โหลดเกม ได้จากลิงก์ด้านล่างนี้เลยจ้า

สมัครไอดีเกม >>> https://www.playwith.in.th/Account/Agree

ดาวน์โหลดเกม >>> http://tera.playwith.in.th/download